Hỗ trợ trực tuyến

  (+84)321 650 2559

  (+84)969 580 229

  sv@sacvietinks.vn

 

Tin tiêu điểm

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH MỰC IN SẮC VIỆT được thành lập ngày 07/10/2013 theo giấy chứng nhận đầu tư số 0900867010 của Sở Kế Hoạch đầu tư tỉnh Hưng Yên, với ngành nghề sản xuất kinh doanh chính là mực in, hóa chất, thiết bị ngành in ấn bao bì.

MỰC IN SẮC VIỆT có quy mô sản xuất kinh doanh trên toàn quốc, máy móc thiết bị hiện đại, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài, sản xuất theo quy trình khép kín, công suất nhà máy, diện tích văn phòng, nhà xưởng, khang trang, giao thông đi lại thuận tiện (nằm ngay mặt đường quốc lộ 5, nối giữa Hà Nội – Hải Phòng). Đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, trách nhiệm cao, với tinh thần “ đồng hành cùng khách hàng”

Công ty TNHH MỰC IN SẮC VIỆT sẵn sàng cử cán bộ kỹ thuật phối hợp cùng khách hàng xử lý mọi vấn đề kỹ thuật liên quan tới in ấn, pha phối màu sắc, cung cấp máy móc thiết bị kiểm tra chất lượng, đồng thời hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm của SẮC VIỆT sao cho đạt hiệu quả cao nhất, tránh lãng phí, giảm giá thành. Sản phẩm của SẮC VIỆT đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thân thiện với môi trường, được các tổ chức có uy tín cấp chứng nhận, đồng thời được các khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, SẮC VIỆT vẫn luôn ưu tiên tập trung toàn lực cho việc phát triển sản phẩm mực in. Tuy thời gian hoạt động chưa dài, nhưng SẮC VIỆT đã đạt được những thành tựu đáng kể, tạo cho thị trường một sản phẩm chất lượng, an toàn và tin cậy, uy tín được nâng cao, đóng góp phần nào vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

 Với phương châm “ mang bản sắc Việt – hội nhập cùng thế giới”  đã giúp cho SẮC VIỆT có được mối quan hệ mật thiết với những nhà cung cấp nguyên vật liệu hàng đầu thế giới, đảm bảo cho SẮC VIỆT sự tự tin có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường. Nhân đây SẮC VIỆT cũng xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, nhà cung cấp, đã và đang quan tâm, tin tưởng, động viên, giúp đỡ cho SẮC VIỆT trong suốt thời gian qua, đồng thời mong được tiếp tục cùng đồng hành phát triển, hướng tới tương lai.

Chia sẻ: